Thi công trọn gói hệ thống điện nước chung cư mini quận Nam Từ Liêm

Chung cư mini là loại hình nhà do các chủ đầu tư nhỏ hoặc cá nhân xây dựng trên đất của mình, chia thành nhiều căn hộ nhỏ và bán cho những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình, hoặc cho sinh viên, người ngoại tỉnh có mức thu nhập trung bình thuê ở. Chính vì vậy, nhu cầu mua/thuê chung cư mini ngày nay rất lớn, nên các chủ đầu tư thu về lợi nhuận cực nhanh.

Thi công trọn gói hệ thống điện nước chung cư mini quận Nam Từ Liêm
Toàn cảnh chung cư

Trong khoảng 7-8 năm trở lại đây, Điện nước Minh Khang đã thi công hàng chục công trình chung cư mini lớn nhỏ quanh khu vực nội thành Hà Nội. Khi khách hàng tìm đến với Minh Khang hầu hết là qua bạn bè, người quen giới thiệu, họ đều là những khách đã sử dụng dịch vụ của Minh Khang và thực sự hài lòng. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tâm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên từ các công trình lớn nhỏ sau khi hoàn thiện đều hoạt động trơn chu, không hề xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào dù là nhỏ.

Khi có nhu cầu tư vấn về Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho Chung cư mini của mình, quý khách hãy gọi điện trực tiếp đến số Hotline 0569342622 để được khảo sát và báo giá trực tiếp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini quận Nam Từ Liêm
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!