Thiết kế, thi công, setup quán cà phê giá rẻ quận Hoàn Kiếm

Các quán cafe hiện nay được lựa chọn trở thành nơi thư giãn, hơi hẹn hò, nơi để giải tỏa những căng thẳng, mỏi mệt trong cuộc sống thường ngày…Chính bởi vậy, kinh doanh quán cafe hiện nay không chỉ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về đồ uống mà còn phải hướng đến sự thoải mái để họ có thể quay trở lại quán của bạn vào những lần sau. Vậy nên, việc thiết kế quán cafe như thế nào là cần hỏi mà bạn cần phải trả lời nếu muốn kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế, thi công, setup quán cà phê giá rẻ quận Hoàn Kiếm
Thiết kế, thi công quán phong cách sang trọng

Không gian quán cafe không được thiết kế sẽ không có sự thu hút. Bạn là người làm kinh doanh, không đồng nghĩa với việc có thể tự setup cho quán cafe của mình thu hút khách hàng. Bạn có hiểu được cách phối màu trong không gian hay không, bạn có biết nên sử dụng loại bàn nào, gỗ nào cho quán cafe của mình hay không? Việc setup quán cafe không nên dựa trên sở thích hay cảm giác, mà còn cần có trình độ chuyên môn cùng những tính toán chính xác. Đó là lúc bạn cần đến thiết kế quán cafe.

Không có cá tính hay nhận diện thương hiệu: Khách hàng có thể sẽ chẳng nhớ nổi tên quán cafe của bạn hay phong cách mà bạn hướng tới bởi đơn giản, không gian quán chẳng có gì nổi bật từ màu sắc, nội thất cho đến những yếu tố trang trí. Bởi nếu tự thiết kế, chủ đầu tư thường có xu hướng kết hợp mọi thứ mà bạn thích vào trong không gian bất kể nó có phù hợp hay không, có tác dụng hỗ trợ, hay hòa hợp với nhau hay không. Nhưng những điều này lại hoàn toàn được đảm bảo khi bạn thiết kế quán cafe từ các đơn vị chuyên nghiệp.

Khi có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn cụ thể và báo giá thấp nhất!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0966689884 để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế, thi công trọn gói/từng phần cho quán cà phê, nhà hàng, shop thời trang
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!