Thiết kế, thi công nội thất quán cafe, quán trà sữa tại Hà Nội

Mô hình quán cafe này xuất hiện ở Việt Nam từ lâu nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê kinh doanh có số vốn nhỏ. Chỉ cần một mặt bằng nhỏ, đôi khi chỉ là một chiếc xe chở thùng cà phê lưu động hay một chiếc xe đẩy bán cafe ven đường… là bạn có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh cafe.

Quán trà sữa, cafe là địa điểm để mọi người thoải mái nghỉ ngơi, trò chuyện. Chính vì thiết kế quán cafe, trà sữa mang lại không gian đẹp mắt, ấn tượng và tiện ích cho khách hàng chính là một phần quan trọng giúp việc kinh doanh thành công.

Thiết kế nội thất quán cafe, quán trà sữa tại Hà Nội
Thiết kế quán cà phê phong cách mở

Có mẫu thiết kế quán cafe, trà sữa vừa đẹp lại có mức đầu tư phù hợp chắc hẳn là mong muốn của hầu hết các chủ đầu tư. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị thiết kế nào có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thì lại là việc rất khó khăn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẽ cho chuyên viên đến khảo sát, tư vấn và báo giá thực tế, chi phí sẽ cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0966689884 để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế, thi công trọn gói/từng phần cho quán cà phê, nhà hàng, shop thời trang
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!