Lắp đặt trọn gói hệ thống điện nước chung cư mini nội thành Hà Nội

Công ty Điện nước Minh Khang là công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hệ thống điện nước cho các nhà hàng, khách sạn lớn, chung cư mini… quanh khu vực nội thành Hà Nội. Sau gần 10 năm làm nghề, đã có hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều hài lòng. Bên cạnh đó, với tiêu chí chất lượng, an toàn được đặt lên hàng đầu nên tất cả các công trình khi thi công đều được chúng tôi trực tiếp làm và giám sát cẩn thận nên hầu hết không có những lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng của những khách hàng đã từng làm với chúng tôi.

Lắp đặt trọn gói hệ thống điện nước chung cư mini nội thành Hà Nội
Hình ảnh chung cư mini của khách hàng

Việc thi công hệ thống điện nước cho các nhà hàng, khách sạn, chung cư mini không đơn giản như làm cho nhà dân, về độ phức tạp và chính xác đòi hỏi cao hơn nhiều, nên khi tìm các đơn vị thi công, quý khách cần tìm những đơn vị uy tín, có năng lực, đừng vì ham giá rẻ mà sau sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc để khắc phục hậu quả nếu xảy ra lỗi kỹ thuật.

Nếu quý khách đang có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến trực tiếp công trình để khảo sát, lên chi tiết và báo giá trực tiếp!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini khu vực Hà Nội
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!