Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini quận Tây Hồ

Chung cư mini ngày nay rất phổ biến và được sự quan tâm đặc biệt từ các chủ đầu tư. Với việc cho thuê hoặc bán đều rất nhanh và tiện, vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu để đầu tư trong thời điểm khó khăn này.

Trong khoảng 7 năm đổ lại đây, Công ty Điện nước Minh Khang đã tư vấn lắp đặt điện nước cho hàng chục dự án chung cư mini của khách hàng quanh khu vực Hà Nội, đặc biệt là các khu chuyên cho Tây thuê như mạn Tây Hồ. Với lợi thế đất rộng, thoáng, nhu cầu thuê của người nước ngoài ở đây lại cao và khá được giá, nên riêng khu vực này, Minh Khang đã hoàn thiện hơn chục căn lớn nhỏ.

Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini quận Tây Hồ
Căn đã hoàn thiện trong chung cư mini tại Tây Hồ

Đối với các chung cư mini, hệ thống điện nước khá là phức tạp và cầu kỳ vì hầu hết phải chia khá nhiều phòng trên một mặt sàn, hệ thống thang máy, điện 3 pha, thậm chí cùng 1 toà nhưng đến 2-3 hệ thống điện khác nhau. Vì vậy, khi chọn đơn vị thi công điện, quý khách nên tìm hiểu kỹ và chọn đơn vị có kinh nghiệm và uy tín. Nếu không, trong quá trình lắp đặt hoặc sử dụng, sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, ngoài giá thành rẻ, điều quý khách đặc biệt cần quan tâm đó là chất lượng.

Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí nhé!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini quận Tây Hồ.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!