Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini quận Hoàn Kiếm

Trong khoảng 5-7 năm gần đây, mảng thi công nhiều nhất và đông khách nhất của Công ty Điện nước Minh KhangThi công hệ thống điện nước ngầm cho Chung cư mini trong các quận nội thành. Các chủ đầu tư nhanh chóng nắm bắt và nhận biết nguồn lợi nhuận cực lớn từ mô hình này, họ xây dưng lên nhằm 2 mục đích: Cho thuê và Bán. Cả 2 hình thức trên đều mang lại lợi nhuận đều và khá nhiều.

Để thi công hệ thống điện nước cho Chung cư mini của mình, quý khách cần tìm đơn vị thi công uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Vì hệ thống điện nước của các chung cư mini sẽ không đơn giản như nhà dân thông thường bởi trên mỗi mặt sàn đều được chia ra từ 5-6 phòng thậm chí còn nhiều hơn, nên nếu không có kinh nghiệm và chuyên môn, thì việc xảy ra sai xót là rất dễ mắc phải, dẫn đến chậm tiến độ thi công hoặc rủi ro trong quá trình sử dụng sau này.

Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini quận Hoàn Kiếm
Chung cư mini của khách hàng

Khi chủ đầu tư đang đến giai đoạn cần đội thi công điện nước bắt đầu vào việc, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát trực tiếp và tư vấn báo giá cho quý khách hàng. Giá sẽ rất cạnh tranh so với thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho chung cư mini quận Hoàn Kiếm.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!