Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini giá rẻ

Công ty Thiết bị và Dịch vụ Điện nước Minh Khang là công ty có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công điện nước công trình chung cư mini, biệt thự, văn phòng, nhà dân… Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao, chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm công trình lớn nhỏ quanh khu vực Hà Nội.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, xu hướng chủ đầu tư xây dựng chung cư mini để bán hoặc cho thuê vì sinh lời cao và thu hồi vốn cực nhanh. Với các công trình Chung cư mini, quý khách cần chọn các đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này vì hệ thống điện nước của loại hình này khá phức tạp, với những đơn vị thi công chưa làm nhiều sẽ dễ gây ra những sai xót kỹ thuật trong quá trình sử dụng, gây hậu quả hoặc thiệt hại cho chủ đầu tư.

Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini giá rẻ
Thi công hệ thống điện nước chung cư mini

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khảo sát, tư vấn miễn phí cho quý khách khi quý khách có nhu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline của chúng tôi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini giá rẻ.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!