Lắp đặt hệ thống điện nước giá rẻ cho chung cư mini quận Hoàng Mai

Hiện nay xây dựng chung cư mini tại Hà Nội là rất nhiều, Điện nước Minh Khang nhận thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho tất cả các loại chung cư mini to nhỏ. Thực tế cho thấy chung cư mini và nhà ở rất khác nhau, tất cả các phòng đều phải khép kín, điện và nước đều phải có đồng hồ riêng biệt, tất cả các phòng đều phải có hộp Automat riêng.

Lắp đặt hệ thống điện nước giá rẻ cho chung cư mini quận Hoàng Mai
Hình ảnh bên trong của chung cư mini

Như vậy chúng ta đều thấy rằng thi công điện nước cho chung cư mini sẽ phức tạp hơn, độ khó cao hơn, phải chạy nhiều ống nước, nhiều đường điện, nhiều hệ thống Át hơn so với nhà ở bình thường. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá về giá cả, hãy gọi cho Điện nước Minh Khang để có báo giá tốt nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu, chỉ cần gọi điện đến số Hotline của công ty, sẽ có chuyên viên đến khảo sát trực tiếp mặt bằng, thoả thuận phương án thực hiện và báo giá cho quý khách. Chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Tiến độ thi công của chúng tôi luôn được đảm bảo, hoàn thành các hạng mục theo tiến độ, kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng các phần việc đã làm để tránh tối đa những rủi ro ko đáng có về sau. Hy vọng chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini quận Hoàng Mai
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!