Thiết kế, thi công trọn gói quán Nail – Spa quận Hoàn Kiếm

Ngày nay, xu thế làm đẹp của chị em ngày một tăng cao. Các tiệm Nail – Spa càng ngày càng mọc lên rất nhiều mà vẫn không đủ để đáp ứng cho chị em. Nhất là trong những dịp đặc biệt lễ tết. Khi đến với các tiệm Nail – Spa, ngoài nhu cầu làm đẹp thì chị em còn muốn có được cảm giác thư giãn, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy, không chỉ chất lượng dịch vụ phải tốt mà không gian quán còn phải đẹp mắt, tạo cảm giác hài lòng cho các nữ Thượng đế khi đến làm đẹp.

Thiết kế, thi công trọn gói quán Nail - Spa quận Hoàn Kiếm
Quán Nail được thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Công ty Minh Khang Decor đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và thi công các quán Nail – Spa quanh khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những mẫu thiết kế về khoảng không gian cực kỳ phù hợp và lý tưởng với từng diện tích mặt bằng cụ thể của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi nghiên cứu kỹ về đối tượng khách hàng mà quý khách muốn hướng tới để xây dựng một bản thiết kế sao cho phù hợp và đẹp mắt.

Khi quý khách hàng đã có sẵn mặt bằng để mở 1 quán Nail – Spa mà vẫn chưa có ý tưởng gì cho thiết kế của quán. Quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi khảo sát mặt bằng và làm việc trực tiếp với quý khách!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế, thi công trọn gói quán Nail – Spa quận Hoàn Kiếm.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!