Thi công điện nước trọn gói giá rẻ cho nhà dân tại Hà Nội

Công ty điện nước Minh Khang chuyên thi công, lắp đặt hệ thống điện nước cho nhà dân toàn khu vực Hà Nội. Bao nhà sửa chữa, đi lại hệ thống điện nước, nhà xây mới và đi theo công trình đến lúc hoàn thiện. Với kinh nghiệm thi công lâu năm, đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp. Khi chọn chúng tôi làm đơn vị thi công, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Đối với hệ thống điện gia đình, chúng ta chia làm 2 loại cơ bản: một là điện ngầm (đi ống hoặc dán dây), hai là hệ thống điện nổi đi ống gel trên bề mặt tường nhà. Hiện nay, đến 95% các gia đình khi làm đều chọn làm điện ngầm, vừa để tăng tính mỹ quan của ngôi nhà, vừa mang tính an toàn cao khi sử dụng. Với hệ thống điện nổi đi ống gel thì ưu điểm là thực hiện nhanh và giá rẻ hơn đi ngầm nhưng tính thẩm mỹ không cao vì đi nổi trên tường nhà nhìn không đẹp mắt và ống gel lâu dần với thời gian sẽ hỏng và dễ lòi dây điện ra ngoài, gây nguy hiểm cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Thi công điện nước trọn gói giá rẻ cho nhà dân tại Hà Nội
Hệ thống điện ngầm nhà dân

Khi bạn đang cần một đơn vị uy tín và giá rẻ so với thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá cho quý khách hàng nghiên cứu và tham khảo.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước cho nhà dân khu vực Hà Nội.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!