Thi công trọn gói cho các nhà hàng, quán cà phê tại Hà Nội

Công ty Minh Khang Decor là một trong những công ty tiên phong, tạo được uy tín hàng đầu cho khách hàng về mảng thiết kế, thi công trọn gói cho các nhà hàng và các quán cà phê tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc sáng tạo và hiệu quả. Đã có hàng trăm quán cà phê được thiết kế và thi công hoàn thiện vô cùng đẹp mắt.

Rất nhiều khách hàng đã có sẵn mặt bằng, nhưng vẫn đang phân vân không biết thiết kế, bố trí không gian làm sao để mang lại sự hấp dẫn, khác biệt. Họ đã liên hệ với chúng tôi, ngay sau khi nhận được cuộc gọi, chuyên viên bên Minh Khang sẽ có mặt tận nơi để khảo sát thực tế và lên những bản thiết kế đẹp mắt và phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ lên thiết kế theo định hướng khách hàng của quý khách. Mỗi cửa hàng đều sẽ đánh vào 1 đối tượng khách hàng nhất định: khách hạng sang, khách bình dân, khách công sở, dân teen… Chúng tôi từ đó sẽ lên ý tưởng phù hợp.

Thi công trọn gói cho các nhà hàng, quán cà phê tại Hà Nội
Quán cà phê với không gian rộng được thiết kế đẹp mắt

Từ biển hiệu, trần vách thạch cao, hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, nội thất quán… sẽ được chúng tôi thi công hoàn thiện chỉ trong khoảng 5-10 ngày, tiết kiệm tối đa thời gian thi công để quý khách sớm khai trương và đi vào hoạt động. Đặc biệt, trong thời gian sử dụng, nếu có bất cứ trục trặc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thông báo, chúng tôi sẽ điều nhân viên đến khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công trọn gói nhà hàng, quán cà phê tại Hà Nội.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!