Thi công tiệm trà chanh giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Thời tiết Hà Nội đã vào hè, nóng bức đã trở lại, đây là thời điểm các quán cà phê, trà chanh, trà sữa bắt đầu ùn ùn khai trương. Thực sự đây là thời điểm quá thích hợp cho các chủ quán để mới bắt đầu bán hàng, thuận lợi vô cùng vì với thời tiết nóng bức, lượng khách sẽ tăng lên rất cao, họ sẽ ít kén chọn hơn những thời điểm thông thường khác.

Từ khoảng cuối tháng 4, sau khi dịch Corona đã được khống chế, đồng thời lệch cách ly, giãn cách xã hội dần được nới lỏng và bỏ hẳn, Công ty Minh Khang đã cùng lúc thi công cho 5 quán trà chanh và cà phê liên tiếp trong khu vực quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Với kinh nghiệm setup quán lâu năm, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những giải pháp tối ưu với khoản chi phí tiết kiệm nhất. Giá của công ty đều là giá gốc làm tại xưởng, không qua trung gian và có bảo hành sau hoàn thiện cho quý khách. Bên cạnh đó, thời gian thi công của công ty chúng tôi cực kỳ nhanh, rút ngắn khoảng thời gian chết để quý khách hàng nhanh chóng được hoàn thiện cửa hàng để đi vào hoạt động, đó cũng là 1 cách gián tiếp tiết kiệm chi phí cho khách hàng của chúng tôi.

Thi công tiệm trà chanh giá rẻ quận Hai Bà Trưng
Tiệm trà chanh Layla

Gần 10 năm nay, công ty chúng tôi đã setup hàng trăm quán cà phê lớn nhỏ trong khu vực nội thành Hà Nội, mỗi quán đều mang một phong cách riêng vô cùng độc đáo. Khi quý khách cần, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!