Lắp đặt điện nước Chung cư mini giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Sau đại dịch Covid19, tất cả các ngành nghề kinh doanh đều ít nhiều bị ảnh hưởng và khá là khó khăn trong việc khôi phục lại nền kinh tế như cũ. Tuy nhiên, đối với những ngành nghề dịch vụ ăn uống, nhà ở là những nhu cầu thiết yếu với con người. Nên dịch tan, sinh hoạt dần trở về bình thường, người ta có thể nhịn mặc, chứ không thể nhịn ăn hoặc ở!

Chính vì vậy, dù trong đợt vẫn đang tâm dịch, đội thợ của Công ty Điện nước Minh Khang vẫn làm việc đều và thậm chí trong tâm dịch, các chủ đầu tư vẫn không ngần ngại chốt hợp đồng điện nước với công ty. Với vốn kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thi công hệ thống điện nước cho Chung cư, biệt thự, nhà dân, các toà văn phòng… Chúng tôi tự tin vào khả năng cũng như kinh nghiệm thi công các công trình từ nhỏ đến lớn.

Lắp đặt điện nước Chung cư mini giá rẻ quận Hai Bà Trưng
Chung cư mini nhỏ nhưng rất đẹp của khách hàng

Bên cạnh đó, thời gian thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối chất lượng công trình, đó cũng là điểm mạnh của bên Minh Khang, đã có hàng chục công trình lớn nhỏ được hoàn thiện và tất cà đều làm hài lòng khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Lắp đặt điện nước cho Chung cư mini quận Hai Bà Trưng.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!