Setup theo bản vẽ quán cà phê, trà chanh giá rẻ tại Hà Nội

Thời tiết đã bắt đầu chuyển sang mùa hè, khí hậu trở nên nóng bức cũng là lúc các quán cà phê thi nhau mở lên tại Hà Nội. Như một thói quen, giờ người ta đến các quán cà phê, trà chanh không phải với mục đích chính là uống trà, mà là tụ tập bạn bè, là thư giãn, nó như món ăn tinh thần không thể thiếu hàng ngày của người dân Thủ đô.

Cứ mỗi khi chuyển sang hè, Công ty Minh Khang lại nhận được vô số lời mời setup của các chủ quán. Trong khoảng 8 năm nay, chúng tôi đã thi công hàng trăm quán cà phê lớn nhỏ trong khu vực nội thành Hà Nội. Mỗi quán được thiết kế theo một ý tưởng và phong cách khác nhau, tuỳ thuộc vào đối tượng khách mà chủ quán hướng tới. Nhưng tất cả đều đẹp, độc và lạ, đây là điều kiện tiên quyết để hút khách giữa 1 rừng các quán cà phê được mở san sát tại Hà Nội.


Setup theo bản vẽ quán cà phê, trà chanh giá rẻ tại Hà Nội
Quán cà phê được thiết kế trẻ trung

Chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm, uy tín cao trong lòng khách hàng, quý khách có để tin tưởng đặt trọn niềm tin vào Công Ty Minh Khang. Quý khách có nhu cầu hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, Minh Khang sẽ cử người đến tư vấn và khảo sát mặt bằng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Setup theo bản vẽ cho quán cà phê, trà chanh giá rẻ tại Hà Nội
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!