Setup trọn gói quán cà phê giá rẻ tại Hà Nội

Để hình thành và phát triển một quán cà phê của riêng mình, khách hàng cần chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết từ nhỏ nhất. Tất cả những chi tiết nhỏ đó đều góp phần tạo nên sự khác lạ, độc đáo trong cái tổng thể quán để tạo nên sự thành công. Ngày nay, với nhu cầu về ăn – chơi cực cao của dân Hà Thành, nên các quán cà phê mọc lên như nấm với mật độ dày đặc. Vì vậy, chúng ta cần tỉ mỉ chi tiết để tạo nên sự khác biệt giữa rừng quán cà phê trong đất Hà Nội bé nhỏ này.

Một trong những yếu tố tạo nên sự độc đáo, khác lạ của quán chính là hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng của quán. Cần có con mắt nghệ thuật để phân bổ dàn đèn trang trí. Với ánh sáng góc, ánh sáng rọi, đèn treo bên ngoài… làm sao để quán của mình trông phải thật nổi bật. Ngoài ra, hệ thống quầy Bar pha chế cũng cần được thiết kế cực kỳ thẩm mỹ, không chỉ đơn giản là nơi pha chế, mà còn phải là decor của quán! Quý khách nên chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp cho từng hạng mục. Tránh những đội thợ thiếu kinh nghiệm, hoặc bên thứ 3, sẽ làm mất thời gian và đội chi phí lên rất nhiều!


Setup trọn gói quán cà phê giá rẻ tại Hà Nội
Setup trọn gói quán cà phê cho khách

Công ty Minh Khang Decor là một trong những đơn vị thi công uy tín và được tin tưởng bới rất nhiều khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm thiết kế, thi công lâu năm nên sẽ đưa ra cho quý vị nhiều lựa chọn phù hợp. Khi có nhu cầu, quý vị hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá rẻ nhất thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Setup trọn gói quán cà phê giá rẻ tại Hà Nội
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!