Tư vấn thiết kế nội thất căn bếp đẹp

Trong ngôi nhà mình cũng mê nhất căn bếp, với mình thì căn bếp vô cùng quan trọng bởi nó là nơi giữ lửa cho gia đình. Hôm nay Điện nước Minh Khang xin phép chia sẻ một chút với mọi người về căn bếp theo phong cách Tân cổ điển của mình và những kinh nghiệm mình nhé.

☘ Đầu tiên, mình lựa chọn phong cách Tân cổ điển vì bản thân thiết kế nó đã cũ nên cũng không sợ lỗi mốt lắm, về lâu dài không phải thay đổi theo trend. Mình lựa chọn gỗ sồi Mỹ vì có thể sử dụng lâu dài, bền và có vân gỗ tự nhiên, có thể sơn nổi vân được. Anh làm gỗ cho nhà mình cũng 8 năm rồi anh lấy giá khá hợp lý. Màu sơn thì ngày trước toàn dùng màu trắng rồi, đến bếp này mình muốn thử nghiệm màu xanh xám để có điểm nhấn hơn và cũng sạch hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất căn bếp đẹp
Thiết kế căn bếp phong cách tân cổ điển.
Tư vấn thiết kết nội thất căn bếp đẹp
Các ngăn kéo tủ đựng đồ tiện lợi
Tư vấn thiết kế nội thất căn bếp đẹp
Tủ quầy Bar rất đẹp
Tư vấn thiết kế nội thất căn bếp đẹp
Toàn cảnh căn bếp.

☘ Trước khi bắt tay vào thực hiện thì mình vẽ phác thảo trước, hình dung các vị trí đặt thiết bị, chia ngăn đựng đồ theo nguyên lý: cái gì hay sử dụng thì gần chỗ mình đứng nấu nhất. Sau đó mình đi tham khảo các thiết bị như lò nướng, máy rửa bát, bếp từ, chậu rửa, các ngăn chia hộc tủ để có được bảng kích thước của chúng, rồi điều chỉnh phù hợp với bản vẽ phác thảo, tránh tai nạn rất nhiều.

☘️ Về bản lề, thanh ray giảm chấn: Mình mua của Hafele. Mỗi năm Hafele có 2 -3 đợt xả kho, mình nhận được mail thông báo là đi mua ngay. Mình mua các món đều đã giảm ít nhất 50%. Bản lề và thanh ray giảm chấn thì tần suất sử dụng rất nhiều nên mình lựa chọn Hafele cho yên tâm. Ngoài ra đợt sale đó mình mua được chậu rửa Blanco của Đức giá giảm còn 1 nửa.

☘️ Các giá đỡ, ngăn chia công năng: Mình lựa chọn Garis, giá rẻ bằng nửa Hafele mà mẫu mã chất lượng cũng 8/10, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Kinh nghiệm của mình là sau khi lấy kích thước để thi công các ngăn tủ cho phù hợp thì mình sẽ lựa chọn mua các giá đỡ này sau vì nó có thể tháo lắp được, cái gì cần thì mua, không mua nhiều vì thâm hụt ngân sách. Chỗ nào không cần thiết mình làm đợt thanh ngang bằng gỗ để chia tủ, tiết kiệm tiền và giải quyết được khoảng trống để đồ.

☘️ Phần gạch đá: Mình thích dùng đá Granite vì nó cứng, bóng, không bị thấm nước và vân rất đẹp. Giá thành sẽ cao hơn Marble nhưng sẽ bền hơn

☘ Để làm cho căn bếp thêm lung linh thì không thể thiếu hệ đèn rồi. Mình dùng đèn rọi trần 6W để tạo cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng. Dùng hệ led dây (khá rẻ) chạy xung quanh thành tủ, thêm 2 chiếc đèn rọi 3W ở 2 ô cửa kính nữa nhìn đồ bên trong ảo diệu hơn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Tư vấn thi công căn bếp đẹp cho gia đình bạn.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!