Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, các chủ đầu tư đã hạn chế chọn mảng kinh doanh bất động sản để đầu tư vì rủi ro khá cao. Trong thời gian rảnh rỗi đó, họ không để cho dòng tiền bị nằm một cách vô ích nên hầu như đều chọn kênh xây dựng và Cho thuê/Bán chung cư mini để sinh lời. Với thời điểm hiện tại, đây là một kênh sinh lời được rất nhiều người lựa chọn.

Các bạn có thể thấy, đi bất cứ đâu bây giờ, nhu cầu mua nhà chung cư nhỏ, chi phí thấp. Hoặc các chung cư mini để cho sinh viên và hộ gia đình thuê mọc lên rất nhiều. Tuy mọc lên san sát nhưng hiếm để thấy chung cư nào có phòng trống, hầu hết đều trong tình trạng full phòng.

Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini Hà Nội giá rẻ
Chung cư mini của Khách hàng quận Hoàng Mai
Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini Hà Nội giá rẻ
Chung cư mini 300m của khách hàng quận Tây Hồ

Công ty Điện nước Minh Khang là một trong nhưng đơn vị thi công được các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu để thi công mảng điện nước ngầm cho các chung cư mini quanh khu vực Hà Nội. Bắt đầu từ năm 2011, khi bất động sản còn chưa suy thoái, mật độ xây dựng dày đặc, chúng tôi đã thi công hàng chục công trình chung cư lớn nhỏ. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng uy tín của công ty. Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ, chuẩn kỹ thuật 100% và luôn có bảo hành sau khi hoàn thiện.

Khi quý khách có nhu cầu thi công điện nước cho chung cư mini hoặc ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini tại Hà Nội
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!