Thiết kế, thi công trọn gói shop thời trang quận Hai Bà Trưng

Công ty Minh Khang Decor chuyên tư vấn thiết kế và thi công cho các shop thời trang lớn, nhỏ tại Hà Nội. Khi quý khách đã chọn được địa điểm ưng ý và chưa có ý tưởng độc đáo để thiết kế cửa hàng. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lên ý tưởng độc đáo theo định hướng khách hàng mà quý khách hướng tới và sau đó sẽ thi công ý tưởng đó lên thực tế cửa hàng của quý khách.

Đối với những shop thời trang có diện tích nhỏ, thì yêu cầu thiết kế sẽ ưu tiên tối đa khoảng không gian dưới sàn lẫn trên bề mặt tường. Bố trí các giá treo trên tường theo hình thức vừa Decor vừa sử dụng tối đa không gian trưng bày. Kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng với ánh sáng vàng và trắng đan xen, sẽ làm cho shop vừa ấm áp, đẹp hiện đại mà vẫn sử dụng tối đa được khoảng không gian trưng bày.

Thiết kế, thi công trọn gói shop thời trang quận Hai Bà Trưng
Shop thời trang được decor hiện đại, trẻ trung.

Còn các shop có diện tích rộng thì sự sắp xếp không gian sẽ thoải mái hơn, đồng thời có thể kếp hợp làm tường thạch cao với phào chỉ trang trí để làm tăng thêm độ đẹp và sự sang trọng của cửa hàng.

Chúng tôi sẽ dựa trên mặt bằng thực tế của quý khách để tư vấn những giải pháp tối ưu nhất phù hợp. Vậy nên, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để được khảo sát và tư vấn miễn phí nhé!

Thiết kế, thi công trọn gói shop thời trang quận Hai Bà Trưng
Không gian thoáng cho cảm giác thoải mái.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế, thi công shop thời trang quận Hai Bà Trưng.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!