Thi công điện nước ngầm nhà dân khu vực Cầu Giấy

Thời xưa khi xây dựng 1 căn nhà, chúng ta thường để hệ thống điện, nước đi nổi trực tiếp trên tường nhà. Điều đó vừa làm mất thẩm mỹ mà gây những nguy hiểm tiềm ẩn đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, theo thời gian, các ống gen đi nổi sẽ cũ dần và hỏng theo thời gian, đồng nghĩa với việc các dây điện sẽ lộ ra ngoài, cực kỳ nguy hiểm.

Ngày nay, để khắc phục tình trạng đó, khi làm nhà, ta thường sử dụng phương pháp lắp đặt hệ thống điện và nước âm tường. Để thực hiện được phương pháp này, quý khách cần tìm một bên chuyên nghiệp và uy tín. Vì điện âm tường có cái lợi nhưng cũng có cái khó là phải làm chuẩn chỉ, nếu không trong quá trình sử dụng hỏng hóc rất dễ phải đục phần tường ra để sửa chữa.

Thi công điện nước ngầm nhà dân khu vực Cầu Giấy
Thi công điện nước ngầm nhà dân khu vực Cầu Giấy

Công ty Điện nước Minh Khang chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công, đội ngũ nhân viên nhà nghề, chuyên nghiệp, chuyên lắp đặt hệ thống điện âm tường cho các hộ dân từ nhỏ đến các biệt thự, nhà vườn và các công trình lớn. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thiện và trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì, quý khách chỉ cần gọi điện đến số hotline và trong vòng 24h giờ chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật viên đến để khắc phục sự cố cho quý khách.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công hệ thống điện nước ngầm cho nhà dân.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!