Thiết kế, thi công tiệm trà chanh quận Long Biên

Các quán trà sữa hiện nay đang dần thoái trào và nhường thị trường cho các tiệm trà chanh đang ngày một lên ngôi. Với ưu thế giá thành rẻ hơn nhiều so với trà sữa, mặt bằng rộng, thoáng và đẹp nên dần dần các tiệm trà chanh đang lấy lại tình cảm của khách hàng.

Không còn là mô hình kinh doanh kiểu tự phát, nhỏ lẻ như ngày xưa thời cách đây 5-7 năm. Mà ngày nay các nhà đầu tư đã mạnh dạn chi trả một số tiền kha khá để đầu tư về hình thức quán cho hợp xu thế hơn nhiều. Chỉ với từ 100 triệu đồng, quý khách đã có thể seup được 1 quán trà chanh khá đẹp mắt rồi. Tuỳ thuộc vào mức đầu tư vốn mà quyết định quy mô. Nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí nhất, Minh Khang sẽ tư vấn giải pháp giúp quý khách điều này.

Thiết kế, thi công tiệm trà chanh quận Long Biên
Tiệm trà chanh với thiết kế đẹp mắt

Điều kiện tiên quyết để quán đông khách là quý khách phải chọn được mặt bằng thoáng, đẹp và ở khu vục đông dân cư, đặc biệt là đông học sinh sinh viên – đối tượng chiếm đa số lượng khách của mô hình này. Tiếp theo là cách bố trí hệ thống đèn trang trí, bố trí sắp xếp quầy bar, bàn ghế sao cho đẹp mắt và tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với khách hàng. Lợi thế của mô hình các tiệm trà chanh là chi phí đầu tư về nội thất ko quá cao như các quán cà phê. Bàn ghế đơn giản, rẻ nhưng vẫn rất đẹp và phù hợp với mô hình trà chanh.

Khi quý khách có nhu cầu thực tế và sẵn mặt bằng, đừng ngần ngại gọi cho Công Ty Minh Khang, chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế và tư vấn miễn phí giải pháp cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lên list setup kèm chi phí gửi quý khách hàng tham khảo. Sau khi chốt phương án, chúng tôi sẽ có đội thợ đến thi công cho quý khách trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và đảm bảo có bảo hành sau hoàn thiện.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế, thi công trọn gói tiệm trà chanh quận Long Biên.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!