Thi công, setup tiệm trà chanh giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Không cầu kỳ, phức tạp như thiết kế quán cafe hay quán trà sữa, nhưng không gian quán trà chanh vẫn trở thành một trong những thức uống phổ biến trong những ngày nóng bức. Không những vậy, việc thiết kế quán trà chanh không mất quá chiều chi phí đầu tư, thu hồi vốn nhanh, bởi vậy nó trở thành một trong những ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận cho mùa hè này. Nhưng làm sao để đảm bảo quán trà chanh của bạn luôn đông khách, cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên và là điều kiện tiên quyết chính là khâu chọn vị trí mặt bằng. Địa điểm chọn để mở quán phải có vỉa hè, 1 khoảng để xe cho khách và quan trọng là phải gần các trường đại học, cấp 3. Vì đó là đối tượng khách chiếm đa số của mô hình trà chanh. Chọn được vị trí đẹp là các bạn đã quyết định được 60% thành công của quán.

Thi công, setup tiệm trà chanh giá rẻ quận Hai Bà Trưng
Tiệm trà chanh với vỉa hè rộng, cực kỳ quan trọng

Tiếp theo cũng là 1 bước cực kỳ quan trọng đó là khâu setup. Nếu với các tiệm trà chanh nhượng quyền, họ sẽ có mẫu thiết kế theo diện tích, không gian quán của bên nhượng quyền thiết kế. Việc của chúng ta là phải làm sao khi từ bản 3D lên thực tế phải đẹp và sinh động. Vì đối tượng quán là lớp trẻ nên mọi thứ trang trí ko được tạo cảm giác buồn tẻ và nhạt. Còn đối với những quán trà chanh tự mở, tự thương hiệu của riêng mình thì việc này sẽ khó khăn hơn. Các bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế, thi công có kinh nghiệm, họ sẽ cho bạn những lựa chọn tối ưu, cả về thiết kế lẫn chi phí, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc các bạn tự làm hoặc giao cho những đơn vị thiếu kinh nghiệm.

Công ty Minh Khang chúng tôi sẵn sàn đến chia sẻ cùng các bạn. Khi có nhu cầu tư vấn, các bạn chỉ việc gọi đến Minh Khang, chúng tôi sẽ cử những Chuyên viên chuyên nghiệp đến và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Với từng mặt bằng và vị trí khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho tiệm trà chanh của các bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công , setup tiệm trà chanh giá rẻ quận Hai Bà Trưng.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!