Thiết kế, thi công, setup quán cà phê giá rẻ tại Hà Nội

Đầu tiên, bạn nên biết tại sao phải cần thiết kế nội thất quán cafe?
Trước khi bạn mở quán cafe tất nhiên bạn sẽ tìm hiểu về mô hình, phong cách quán mình sẽ kinh doanh. Bạn sẽ sưu tầm những hình ảnh bàn ghế quán cafe, cách decor – trang trí mà bạn thích. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội nhóm làm theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. Nếu làm tốt điều này bạn sẽ giảm được một khoản chi phí cho thiết kế.

Thiết kế, thi công, setup quán cà phê giá rẻ tại Hà Nội
Thiết kế quán cà phê sang trọng nhưng vẫn trẻ trung


Nhưng cách làm này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 trở lại và chủ quán không có dự định mở chuỗi hệ thống. Ngoài ra, đối với những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện thương hiệu, Minh Khang khuyên bạn nên tìm một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.
Rất nhiều khách hàng tìm đến Minh Khang khi công trình đang bị dở dang, kéo dài, phát sinh chi phí khủng khiếp, không có đặc trưng riêng, bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… Nếu bạn có thiết kế từ đầu những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

► Lựa chọn phong cách và mô hình quán thích hợp cho từng khu vực ?
Ngoài tư vấn thiết kế nội thất quán cafe, với kinh nghiệm của mình Minh Khang có thể tư vấn cho bạn những mô hình và phong cách quán phù hợp với khu vực mặt bằng của bạn. Minh Khang luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất của trong và ngoài nước.

Khi quý khách có nhu cầu cần sự tư vấn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát thực tế mặt bằng và báo giá tốt nhất thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0966689884 để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế, thi công, setup quán cà phê giá rẻ tại Hà Nội.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!