Sửa chữa điện nước, hệ thống đèn chiếu sáng cho quán cà phê quận Hoàn Kiếm

Mùa nắng nóng đến đỉnh điểm, cũng là thời điểm các quán cà phê, trà sữa nở rộ, đi dọc các con phố Hà Nội thì cứ san sát, cách mấy mét lại 1 quán cà phê. Mở ra nhiều là vậy nhưng hầu như quán nào cũng có lượng khách tương đối ổn định vì mở vào đúng mùa nắng nóng, nhu cầu tăng cao, nên không bị mất quá nhiều thời gian để quen khách và kiếm khách. Với thời điểm như thế này, phải 80% quán mở ra là ổn.

Sửa chữa điện nước, hệ thống đèn chiếu sáng cho quán cà phê quận Hoàn Kiếm
Quán cà phê của khách hàng được design ấm cúng

Ưu thế là vậy nhưng vẫn có những khó khăn xen lẫn, do quá nhiều quán mở nên sự cạnh tranh càng lớn. Để có lượng khách tương đối vào thời điểm này không phải quá khó, nhưng để về lâu dài vẫn giữ được chân khách mới là vấn đề cần bàn.

Chắc quý khách đã quá hiểu, khi đến quán cà phê, mục đích uống của khách hàng chắc chỉ chiếm phần không đáng kể, quan trọng là họ muốn đến để thư giãn. Chính vì vậy, không gian quán, hệ thống đèn điện trang trí, nội thất phải bố trí làm sao cho quán thật sự đặc biệt so với măt bằng chung. Có như vậy, khách mới cảm thấy ấn tượng và thích thú với quán để trở thành khách hàng lâu dài.

Khi quý khách có nhu cầu về tư vấn, lắp đặt sữa chữa hoặc nâng cấp quán của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline, Minh Khang sẽ cử chuyên viên đến khảo sát trực tiếp mặt bằng và tư vấn báo giá cho quý khách!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0966689884 để được tư vấn về dịch vụ Sửa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng của quán cà phê quận Hoàn Kiếm
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!