Thi công điện nước, đèn trang trí quán cà phê quận Ba Đình

Thiết kế và thi công điện nước cho một quán cà phê tại Hà Nội là một hạng mục quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Sau đây Điện nước Minh Khang sẽ đưa ra một số nguyên tắc thực hiện hạng mục này, hy vọng những gợi ý này sẽ giúp quá trình thi công quán cà phê diễn ra thuận lợi.

Thi công điện nước, đèn trang trí quán cà phê quận Ba Đình
Hệ thống đèn trang trí được bố trí đẹp mắt.

Đường dây điện và đường ống nước dẫn đến các thiết bị phải được đặt trong tường. Sử dụng các loại dây cách điện, có độ bền cao sẽ mang lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Đèn chiếu sáng, công tắc và ổ cắm chỉ được thiết kế sau khi đã kéo dây và hoàn thành lớp sơn hoàn chỉnh. Trước khi lắp đặt điện, người thi công phải kiểm tra dây có bị chạm chập trong quá trình kéo dây hay không.

Thi công điện nước, đèn trang trí quán cà phê quận Ba Đình
Đội ngũ nhân viên đang thi công.

Với hệ thống nước, việc thi công tuân thủ theo những quy tắc nhất định sẽ giúp tránh rò rỉ, lãng phí nước. Đi đường ống dẫn nước cho các thiết bị nội thất, đặc biệt là các thiết bị bồn rửa, khu vê sinh cũng là việc mà các chủ đầu tư nên lưu ý nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như quá trình làm việc của nhân viên.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước, đèn trang trí cho quán cà phê quận Ba Đình.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!