Lắp đặt hệ thống điện nước ngầm cho nhà dân quận Cầu Giấy

Khi xây dựng mới hoặc sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Việc làm hệ thống điện nước là điều tối quan trọng trong các hạng mục thi công. Phải làm sao để có được độ thẩm mỹ cao của hệ thống điện nước mà vẫn phải đặt sự ổn định, an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu đơn vị thi công có kinh nghiệm và trách nhiệm, để hoàn toàn yên tâm khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Điện nước Minh Khang chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống điện nước cho hàng trăm ngôi nhà lớn nhỏ, từ nhà nhỏ xinh đến biệt thự hàng trăm mét. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thợ lành nghề, làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất. Hơn nữa, sau khi hoàn thiện và kết thúc công việc, khi khách hàng có bất kỳ sự cố nào liên quan, chúng tôi đều tận tình hỗ trợ.

Lắp đặt hệ thống điện nước ngầm cho nhà dân quận Cầu Giấy

Hướng dẫn các bước đi điện âm tường cơ bản

 • Bước 1: Bạn phải xác định được vị trí đặt các thiết bị điện sử dụng trong nhà. Vấn đề này có thể xác định rõ ở trong bản thiết kế. Điều này giúp cho người thi công biết rõ các vị trí và đặt các ổ cắm điện âm tường rõ ràng. Vì để dễ khắc phục những sự cố không mong muốn xảy ra, chúng tôi khuyên các bạn nên tuân thủ nguyên tắc “thiết kế trên cao”. Vì sao? Ở các khu vực thường xuyên hứng chịu lũ cũng như mưa bão. Một cầu dao tổng được lắp đặt cao hơn với mực nước cao nhất có thể tới. Ngoài ra, các mối nối dây điện cũng cần nối ở trên cao sau đó dong xuống dưới để tránh bị ngập khi bão lũ.
 • Bước 2: Lên sơ đồ hệ thống đường đi của dây điện. Với những ngôi nhà được các kĩ sư thiết kế sẵn của các kĩ sư trong hồ sơ thiết kế, bạn chỉ cần làm theo yêu cầu. Bạn cần giữ bản vẽ đi dây điện âm tường để có thể biết được vị trí lắp đặt để có thể xem xét lại khi xảy ra sự cố không muốn.
 • Bước 3: Kỹ thuật lắp điện âm tường đúng chuẩn
 • + Tạo rảnh tường: Sau khi đã có bản vẽ toàn bộ hệ thống điện phải thi công, bạn sẽ dùng phấn hoặc bút để có thể vẽ lên tường đường đi của dây điện có trong bản thiết kế. Đây là một khâu tưởng không cần thiết nhưng nó lại tạo sự rõ ràng, tránh những nhầm lẫn không đáng có. Tiếp đó, bạn có thể dùng máy cắt tường cắt theo đường vẽ vừa rồi. Độ sâu rộng thì tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của bạn.
 • + Đi đường ống: Trước hết bạn phải chọn được loại đường ống phù hợp, chất lượng tùy vào nhu cầu và kinh phí bỏ ra. Các loại dây điện âm tường gồm có dây điện các loại, dây cáp điện thoại, ti vi, dây cáp mạng và mạng nội bộ… Các ống dây được đưa vào rãnh và cố định bằng dây kẽm để cho các dây cố định.
 • + Luồn dây: Trước hoặc sau khi thi công, bạn đều có thể luồn dây sao cho hợp lí. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các kiến trúc sư thì việc luồn dây trước khi thi công là tốt hơn bởi nó tránh rắc rối.
 • + Hoàn thành: Đây là giai đoạn kết thúc sau khi dây điện đã được luồn kĩ càng theo đúng nguyên tắc. Bạn có thể trám lại những đường ống trước đó để bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

 1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho nhà dân quận Cầu Giấy.
 2. Xin địa chỉ của khách hàng.
 3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
 4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
 5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!