Báo giá thi công sơn bả nhà dân tại Hà Nội

Quý khách đang cần tìm thợ sơn tường nhà tại Hà Nội, quý khách đang cần những người thợ sơn tường nhà chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi với đội thợ sơn tường của Điện nước Minh Khang, với đội ngũ thợ sơn bả được đào tạo bài bản và dầy dạn kinh nghiệm trong nghề sơn tường, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ sơn nhà tốt nhất. Chúng tôi là những người yêu cái đẹp, sự hoàn hảo, chính vì thế các công trình của chúng tôi thi công đều được thực hiện một cách tỷ mỷ và tinh xảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của minh những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất.

Báo giá thi công sơn bả nhà dân tại Hà Nội
Đội thợ thi công chuyên nghiệp

Công ty Điện nước Minh Khang xin Báo giá thi công sơn bả matit, báo giá sơn nước, nhân công làm thợ sơn nước sơn tường, báo giá trọn gói các loại sơn nhà đẹp theo ý muốn của khách hàng:

• Nhân công sơn trong nhà 2 lớp là: 8.000 – 12.000 đ/m2

• Nhân công sơn ngoài trời 2 lớp là: 12.000 – 20.000 đ/m2

• Nhân công bả 2 lớp + sơn 2 lớp là: 22.000 – 30.000 đ/m2

• Nhân công bả trần thạch cao 2 lớp + 2 lớp sơn là: 30.000 – 35.000đ/m2

Báo giá thi công sơn bả nhà dân tại Hà Nội
Bả trần thạch cao

Bả tường (bả matit) chính là công đoạn quét lên tường một lớp bột bả tường, rồi tiến hành đánh giấy ráp mài nhẵn, phẳng bề mặt. Sau khi sơn trang trí, bề mặt tường sẽ tạo cảm giác mịn, nhẵn hơn so với việc sơn luôn vào tường sau khi trát. Để bả matit được nhẵn mịn đúng chất lượng đòi hỏi thợ bảo phải có kỹ thuật tay nghề cao.

Quá trình sơn bả matit đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra thợ sơn bả còn phải đợi cho bả tường khô mới có thể tiến hành thi công lớp sơn lót tiếp theo. Vì vậy quá trình sơn bả thường có giá thành khá cao trong một quá trình thi công sơn nhà hoàn thiện.

Sơn nhà là thao tác quét lên lớp tường, lớp bê tông một lớp bảo vệ bằng sơn. Sơn nhà giúp bảo vệ mặt tường, mặt bê tông, giúp chống thấm, chống mốc, kháng kiềm cho tường, bê tông. Sơn nhà có màu sắc rất đa dạng, giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Để một công trình hoàn thiện thì vai trò của người thợ thi công là rất quan trọng. Đội thợ phải thực hiện cho tốt cả 2 quá trình bả và sơn tường tuân thủ theo đúng quy trình và kỹ thuật. Có như vậy mới đảm bảo được bề mặt sơn hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất. Đó là lý do tại sao khi có nhu cầu sơn bả thì các gia chủ luôn mong muốn tìm đến một đội thợ sơn bả chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 để được tư vấn về dịch vụ Thi công sơn bả cho nhà dân tại Hà Nội
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!