Thiết kế, thi công tiệm trà chanh gía rẻ quận Hoàn Kiếm.

Khi những quán trà sữa dần vắng bóng thì các Quán Trà Chanh hồi sinh, bất ngờ thu cả trăm triệu đồng/tháng. Một cốc trà chanh chỉ có giá 10 nghìn đồng khiến cho trà sữa không thể cạnh tranh nổi. Quán phong cách độc, trẻ và cảm giác rất bình dân khiến cho trà chanh đang chiếm ưu thế. Khảo sát vào giờ cao điểm cuối tuần và buổi tối, các quán trà chanh luôn đông khách, nhất tại các địa điểm trung tâm đông dân cư. Đây có thể coi là một “phiên bản nâng cấp” của trà đá vỉa hè: đồ uống đa dạng hơn, không gian đẹp hơn, rộng rãi hơn nhưng mức giá nhỉnh hơn.

Các nhà đầu tư khi đã có trong tay vốn và ý tưởng, thì việc thiết kế lên thành phẩm và thi công là khâu vô cùng quan trọng. Cần tìm được nhà thiết kế, thi công có tâm và có kinh nghiệm. Như vậy, sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

Thiết kế, thi công tiệm trà chanh giá rẻ quận Hoàn Kiếm
Trà chanh Tmore

Công ty Điện nước Minh Khang đã thi công hàng chục quán trà chanh lớn nhỏ tại Hà Nội, từ những thời điểm các tiệm trà chanh còn chưa bùng nổ như bây giờ. Nên chúng tôi rất hiểu tâm lý khách hàng, đồng thời với kinh nghiệm thiết kế nhiều loại hình trà chanh khác nhau trên nhiều mặt bằng và số vốn lớn/nhỏ, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách giải pháp phù hợp nhất!

Các quán trà chanh thường được lựa chọn là nơi gặp gỡ bạn bè, tán gẫu những câu chuyện đời thường trong cuộc sống. Đồ uống rẻ nhưng lại đúng với sở thích của khách hàng cũng là một trong những lý do được lựa chọn. Một lý do khác khiến khách hàng yêu thích các quán trà chanh đó là không gian thoải mái, đơn giản. Hầu hết mẫu thiết kế quán trà chanh hiện nay đều phong cách bình dân với kiến trúc rộng mở, tận dụng vỉa hè làm chỗ ngồi phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể trò chuyện thoải mái mà không cần quá cầu kỳ hay giữ ý như trong các hàng, quán sang trọng.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi và được tư vấn một cách cụ thể và phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Liên hệ: 0569342622 – Mr Đức