Thiết kế, thi công tiệm trà chanh chuyên nghiệp, giá rẻ 0569342622

Trà chanh là thứ đồ uống không hề mới mẻ hay độc đáo. Từ những năm 2012, trà chanh đã có cái tên là trà chanh “chém gió”. Tuy nhiên, đến năm 2014, các quán trà chanh vỉa hè dần dần bị thu hẹp do khó lòng cạnh tranh với các loại đồ uống mới mẻ như trà sữa, sữa tươi đường đen… Trà chanh “chém gió” gần như đã mất hút và bị giới trẻ lãng quên một thời gian dài.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng trà chanh cũng sớm nở tối tàn như bao món đồ ăn khác như trà sữa nướng, trà xoài muối ớt….thế nhưng trà chanh đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Trà chanh giờ đây không chỉ còn gắn liền với những địa điểm vỉa hè quen thuộc như; Trà chanh nhà thờ, Trà chanh bệt, hay trà chanh chém gió,… thức uống này còn được “nâng cấp” lên phiên bản cao cấp hơn với nhiều biến tấu hơn về hương vị cũng như cách thức trình bày và xuất hiện trong menu của rất nhiều cửa hàng đồ uống, với giá thành không hề rẻ.

Minh Khang Derco đã tư vấn setup hàng chục quán trà chanh lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với số vốn ban đầu bỏ ra không lớn, chỉ từ 150 đến 300 triệu, tuỳ vào mô hình quán, khách hàng đã được setup full nội thất quán, chỉ việc mang công thức và nhân viên vào triển khai chỉ sau 7 đến 10 ngày kể từ khi chúng tôi nhận mặt bằng. Và tất cả những khách hàng đã làm việc với chúng tôi đều rất hài lòng về sản phẩm nhận được.

Thiết kế, thi công tiệm trà chanh chuyên nghiệp, giá rẻ 0569342622
Thi công tiệm trà chanh

Nếu bạn đang có ý định mở quán trà chanh mà đã có sẵn ý tưởng hoặc vẫn đang mông lung, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất có thể.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 để được tư vấn về dịch vụ Thiết kế, thi công tiệm trà chanh giá rẻ.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!