Thi công trọn gói hệ thống điện nước chung cư mini quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay xây dựng chung cư mini tại Hà Nội là rất nhiều, Điện nước Minh Khang nhận thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho tất cả các loại chung cư mini to nhỏ. Thực tế cho thấy chung cư mini và nhà ở rất khác nhau, tất cả các phòng đều phải khép kín, điện và nước đều phải có đồng hồ riêng biệt, tất cả các phòng đều phải có hộp Automat riêng.

Như vậy chúng ta đều thấy rằng thi công điện nước cho chung cư mini sẽ phức tạp hơn, độ khó cao hơn, phải chạy nhiều ống nước, nhiều đường điện, nhiều hệ thống Át hơn so với nhà ở bình thường. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá về giá cả, hãy gọi cho Điện nước Minh Khang để có báo giá tốt nhất.

Thi công trọn gói hệ thống điện nước chung cư mini quận Bắc Từ Liêm
Mặt trong chung cư mini của khách hàng

Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30ph để khảo sát và đưa ra phương án thi công, báo giá cho quý khách. Hợp đồng sau khi được ký kết chúng tôi sẽ tập kết vật tư, nhân công để tiến hành với tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini quận Bắc Từ Liêm
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!