Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini quận Hoàng Mai

Thi công điện nước là hạng mục quan trọng phục vụ cho sinh hoạt của gia đình. Trong thiết kế nội thất chung cư, hệ thống điện nước phải đảm bảo sự tiện nghi cho gia đình.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công điện nước chung cư. Nhất là khi các căn hộ chung cư được mua rất nhiều trong những năm vừa qua. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Khi bạn thuê phải đơn vị kém chuyên nghiệp, bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa. Điện nước Minh Khang đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công kiến trúc và nội thất nhà ở. Chúng tôi đã tham gia vào nhiều dự án từ nhà ở cho đến văn phòng.

Thi công hệ thống điện nước Chung cư mini quận Hoàng Mai
Phối cảnh 3D chung cư mini của khách hàng.

Mỗi đơn vị trên thị trường sẽ có mức giá thi công điện nước chung cư khác nhau. Hiện nay, báo giá thi công đều được tính trên m2, dựa vào diện tích sàn của công trình. Đơn giá sẽ thay đổi tùy vào mỗi đơn vị thi công điện nước. Tuy nhiên, chúng tôi có lời khuyên cho bạn đừng nên lựa chọn đơn vị có giá quá thấp. Giá thi công quá thấp so với mặt bằng thị trường sẽ đảm bảo được chất lượng. Bạn có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị để lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Khi bạn có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát, tính toán và báo giá trực tiếp cho bạn vơi mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng thi công.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước cho Chung cư mini quận Hoàng Mai.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!