Thi công hệ thống điện nước cho Biệt thự quân Tây Hồ

Thi công hệ thống điện nước cho Biệt thự, Chung cư mini là mảng chủ đạo của công ty Điện nước Minh Khang. Để thi công được các công trình này, đơn vị thi công cần có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật cao. Vì hầu hết các hệ thống điện, nước của Chung cư miniBiệt thự khá phức tạp, chứ không đơn giản như của nhà dân thông thường.

Thi công hệ thống điện nước cho Biệt thự quân Tây Hồ
Hệ thống điện nước cho Biệt Thự khách hàng

Công ty Điện nước Minh Khang trong 5-7 năm nay đã thi công hàng chục công trình Biệt thự và Chung cư mini cho khách hàng xung quanh khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng tìm đến chúng tôi để được tư vấn và sau đó hợp tác triển khai luôn. Chúng tôi tự tin vì trong nhiều năm qua, chưa có công trình nào gặp sự cố hoặc không làm vừa lòng các chủ đầu tư.

Khi quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát và tư vấn báo giá trực tiếp cho quý khách!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Biệt thự quận Tây Hồ
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!