Sửa chữa điện nước, hệ thống đèn chiếu sáng cho quán cà phê tại Hà Nội

Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Minh Khang là đơn vị chuyên thi công, setup các quán cà phê, nhà hàng quanh khu vực nội thành. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Từ các quán cà phê nhỏ tới những quán quy mô lớn, chúng tôi đều tư vấn những ý tưởng phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến của chủ đầu tư.

Thiết kế quán phong cách trẻ trung, sang trọng

Ngoài setup trọn gói cho quán, Minh Khang nhận thi công từng phần hoặc sửa chữa, cải tạo hoặc sửa chữa hệ thống điện/nước hư hỏng cho các quán cà phê, nhà hàng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm, chi phí rẻ so với mặt bằng chung và thời gian thi công nhanh gọn, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ quán khi cần bên giải quyết các vấn đề này.

Khi quý khách cảm thấy quán của mình đã cũ, không còn độ thu hút khách như ngày đầu, hoặc muốn đổi phong cách quán để thay đổi đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách làm việc đó với chi phí rẻ! Quý khách cần tư vấn giải pháp hoặc thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi, Minh Khang sẽ cử chuyên viên đến khảo sát báo giá và tư vấn miễn phí ngay trong ngày!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Sửa chữa điện nước, hệ thống đèn trang trí cho quán cà phê khu vực Hà Nội
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!