Sửa chữa điện nước, hệ thống đèn chiếu sáng cho quán cà phê quận Long Biên

Một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Hà Thành chính là ngồi nhâm nhi cốc cà phê mỗi ngày, chính vì vậy ngày càng nhiều các quán cà phê mở ra san sát. Đi cùng với nó là sự cạnh tranh về khách hàng, khi khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn thì đòi hỏi sẽ khắt khe hơn rất nhiều.

Một trong những điểm hút khách quan trọng của quán cà phê chính là hệ thống đèn chiếu sáng, không gian ánh sáng của quán. Để tạo điểm nhấn khác biệt với những quán khác, chủ quán cần tìm đội thi công, thiết kế ánh sáng cho riêng quán mình. Với con mắt nhà nghề, họ sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp về ánh sáng, decor không gian một cách tối ưu nhất.

Sửa chữa điện nước, hệ thống đèn chiếu sáng cho quán cà phê quận Long Biên
Decor cho quán cà phê khách hàng

Minh Khang Decor là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc setup, decor cho các quán cà phê trong gần chục năm trở lại đây. Không chỉ còn là những quán cà phê mở tự phát, tự trang trí, mà ngày nay, các chủ quán đầu tư rất nhiều cho việc decor cho quán để tạo sự khác biệt. Chúng tôi đã setup, decor cho hàng trăm quán cà phê lớn nhỏ trong khu vự Hà Thành và nhận được sự hài lòng củ hầu hết các chủ quán.

Khi quý khách có nhu cầu thay đổi diện mạo quán, nhu cầu sửa chữa hệ thống ánh sáng, làm mới toàn bộ, đừng ngần ngại gọi đến số Hotline của chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0966689884 để được tư vấn về dịch vụ Sửa chữa, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho quán cà phê quận Long Biên
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!