Lắp đặt điện nước Chung cư mini giá rẻ quận Tây Hồ

Đầu tư xây dựng Chung cư mini để bán hoặc cho thuê thời điểm này đang cực kỳ hot vì độ sinh lời và thu hồi vốn cực nhanh. Trong khoảng 5-7 năm trở lại đây, hàng trăm chung cư mini được thi công quanh khu vực Hà Nội, đăc biệt tập trung cao ở những khu vực có nhiều trường Đại Học và các khu cho người nước ngoài thuê.

Công ty Điện nước Minh Khang trong 5 năm đổ lại đây, liên tục thi công điện nước cho các công trình chung cư mini lớn nhỏ quanh khu vực Hà Nội. Các chung cư mini có diện tích mặt bằng dao động từ 70m đến 300 – 400m vuông. Do vậy, với kinh nghiệm thi công lâu năm trong lĩnh vực này, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về kinh nghiệm và độ xử lý kỹ thuật cao của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hệ thống điện, nước sao cho hợp lý, khoa học và tiết kiệm chi phí nhất.

 Lắp đặt điện nước Chung cư mini giá rẻ quận Tây Hồ
Hệ thống điện nước của 1 phòng trong chung cư mini của khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty sẽ cho chuyên viên đến khảo sát, tư vấn và báo giá trực tiếp cho quý khách. Mức giá sẽ cực cạnh tranh so với thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước cho Chung cư min quận Tây Hồ
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!