Lắp đặt điện nước Chung cư mini giá rẻ quận Long Biên

Để xây dựng, hoàn thiện một toà chung cư mini quý khách cần tỉ mỉ từng chi tiết và tìm các đơn vị thi công dày kinh nghiệm cho từng hạng mục công việc. Về mảng thi công điện nước cho toà chung cư mini, cần đội thợ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao để tránh tình trạng lỗi hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng lâu dài của khách hàng.

Công ty Điện nước Minh Khang trong khoảng gần 10 năm trở lại đây đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ quanh khu vực Hà Nội. Với đội thợ lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, đã hạn chế tối đa các sai xót từ nhỏ nhất, nhằm tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc cho quý khách hàng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu, chỉ cần gọi điện đến số Hotline của công ty, sẽ có chuyên viên đến khảo sát trực tiếp mặt bằng, thoả thuận phương án thực hiện và báo giá cho quý khách. Chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Tiến độ thi công của chúng tôi luôn được đảm bảo, hoàn thành các hạng mục theo tiến độ, kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng các phần việc đã làm để tránh tối đa những rủi ro ko đáng có về sau. Hy vọng chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Thi công điện nước ngầm cho Chung cư mini quận Long Biên.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!