Lắp đặt đèn Led, đèn trang trí quán cà phê quận Đống Đa

Xét về tổng thể hình thức một quán cà phê, điểm làm nên sự thu hút và nổi bật nhất là hệ thống đèn trang trí của quán, nó gần như được coi là linh hồn của quán! Xét về thiết kế hệ thống đèn, chúng ta cần xem về diện tích, không gian của quán. Đối với những quán có diện tích nhỏ, nên thiết kế đèn sáng, không gian phải thật sáng để làm cho quán có cảm giác rộng rãi, đồng thời thiết kế về màu sắc sơn tường nên chọn tông màu sáng. Còn đối với các quán có diện tích lớn thì có thể lựa chọn đa dạng hơn. Nếu muốn phong cách trầm lắng, nhẹ nhàng có thể chọn cách bố trí đèn sáng vừa phải và rọi điểm. Đối với những quán thiết kế như này phù hợp với đối tượng khách là trung niên, dân văn phòng…

Lắp đặt đèn Led, đèn trang trí quán cà phê quận Đống Đa
Không gian quán ấm cúng với dàn đèn nhỏ

Công ty Minh Khang Decor đã giúp hàng trăm quán cà phê lớn nhỏ ở Hà Nội có những phong cách riêng nhờ cách thiết kế, bố trí hệ thống đèn trang trí đẹp mắt và độc đáo, không quán nào giống quán nào. Khách hàng chỉ cần đưa ra mặt bằng và đối tượng khách, chúng tôi sẽ thiết kế để phù hợp với phong cách quán.

Bên cạnh đó, với uy tín lâu năm của công ty, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, nếu có bất cứ trục trặc nào về hệ thống, quý khách chỉ cần gọi vào số hotline, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên kịp thời để khắc phục sự cố cho quý khách!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá thời gian và năng suất của Điện nước Minh Khang

  1. Khách hàng gọi điện thoại tới số 0569342622 – 0982698139 để được tư vấn về dịch vụ Lắp đặt đèn Led quán cà phê quận Đống Đa.
  2. Xin địa chỉ của khách hàng.
  3. Điện nước Minh Khang sẽ cử nhân viên đến khảo sát công trình của khách hàng. Đo đạc và xem thực tế mặt bằng.
  4. Chúng tôi sẽ lên tính toán chi phí và gừi báo giá cho khách hàng.
  5. Sau khi thống nhất, sẽ cử ngay đội thợ cùng máy móc đến công trình thực hiện theo đúng tiến độ đã thoả thuận

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi!